Nhận diện khách hàng tiềm năng của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không chỉ thu hút khách hàng quan tâm mua nhà ở mà Vinhomes Imperia còn là điểm đến của nhiều khá nhiều nhà đầu tư tại Hải Phòng và các tính thành lân cận. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm phù hợp với mình tại dự án Vinhomes Imperia.

Phân chia đối tượng khách hàng tại Vinhomes Imperia

Như nhận định ở trên, chúng ta có thể phân chia khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Hải Phòng thành 2 nhóm là Khách mua để ở và Khách mua để đầu tư.

Khách mua để ở khá đa dạng bao gồm cư dân gốc Hải Phòng hiện đang làm việc và sinh sống tại thành phố, hoặc người Hải Phòng đang làm ăn xa nhưng có nhu cầu mua nhà ở để trở về sau này. Ngoài ra cũng có rất đông khách hàng từ các tỉnh thành khác sắp tới Hải Phòng sinh sống và muốn mua nhà tại đây, những khách hàng này chủ yếu đến từ Hà Nội và Quảng Ninh.

Đối tượng khách hàng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đối tượng khách hàng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Các sản phẩm khách hàng mua để ở quan tâm bao gồm biệt thự song lập, đơn lập và liền kề. Tùy thuộc vào nguồn vốn, nhu cầu và sở thích khách hàng có thể lựa chọn một bất động sản phù hợp tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Khách hàng để ở thường bị thuyết phục bởi yếu tố tiện ích và chất lượng dịch vụ của dự án Vinhomes Imperia. Đây là một trong những khu đô thị đầu tiên sở hữu quy mô lớn và hệ sinh thái tiện ích ngay trong dự án bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể thao trong nhà, ngoài trời, khu quảng trường,….

Khách mua để đầu tư cũng rất đa dạng, vừa có cư dân thành phố vừa có cư dân từ các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, số lượng khách hàng là người Hải Phòng chiếm tỉ lệ cao hơn hẳn. Mục đích kinh doanh của khách đầu tư bao gồm cho thuê và tự kinh doanh.

Vinhomes Imperia Hải Phòng hút khách hàng thượng lưu

Vinhomes Imperia Hải Phòng hút khách hàng thượng lưu

Khách hàng có thể lựa chọn sở hữu biệt thự, liền kề, shophouse tại Vinhomes Hải Phòng sau đó cho thuê lại. Hình thức này vừa đảm bảo giữ vững giá trị tài sản cho khách hàng vừa mang lại nguồn lợi tài chính đáng kể.

Cũng có nhiều khách hàng muốn tự đứng ra kinh doanh tại các shophouse của dự án. Từ nguồn khách hàng tiềm năng là cư dân đẳng cấp của khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, khách hàng có nhiều lựa chọn về mặt hàng kinh doanh và dễ dàng đảm bảo lợi nhuận kinh doanh khi sở hữu cửa hàng tại đây.

Phân vân trong việc lựa chọn nhà ở tại Vinhomes Impera?

Đừng lo lắng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi. Các chuyên viên sẽ liên hệ lại với khách hàng trong thời gian ngắn để tư vấn và cung cấp thông tin tốt nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts