Vinhomes Gardenia – khu đô thị chức năng, thành phố xanh được đầu tư bởi Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam Vingroup. Tọa lạc tại trung tâm sầm uất và sôi động nhất cửa ngõ phía Tây thủ đô. Được quy hoạch với mục tiêu điều hòa môi trường sinh thái, một không gian sống tràn ngập màu xanh yên bình và đẳng cấp, dự án Vinhomes Gardenia sẽ mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng bao gồm nhà vườn, biệt thư, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại,… hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn.

icon-gift-vinhomes-gardeniaHOTCHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GARDENIA T4/2016
 
(Thay thế Chính sách bán hàng hiệu lực ngày 01/04/2016)

Từ ngày 15/04/2016 khi mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng với những ưu đãi cực kì  hấp dẫn và tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt

CHIẾT KHẤU 1%/CĂN HỘ đối với khách hàng/người thân  mua từ 02 CĂN TRỞ LÊN ; 7,5% GIÁ BÁN (chưa bao gồm VAT)  đối với khách hàng không yêu cầu hỗ trợ lãi suất ; chiết khấu 8%/NĂM trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn đối với khách hàng mua căn hộ bằng vốn tự có.

HỖ TRỢ LÃI SUẤT 70% tổng giá trị căn hộ

QUÀ TẶNG  Voucher VinSchool trị giá 50 TRIỆU ĐỒNG & Gói Miễn phí rau VinEco 03 THÁNG

TIẾN DỘ THANH TOAN LINH HOẠT: Chia thành 11 LẦN tính từ trước ngày kí HĐMB đến khi nhận bàn giao căn hộ

♦ VOUCHER VINMART trị giá 100 TRIỆU ĐỒNG

* Lưu ý:

  • Chính sách có hiệu lực bắt đầu từ ngày 15/4/2016
  • Chính sách chỉ áp dụng đồi với khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia
  • Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ (có VAT) của khách hàng

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI

I.ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Khách hàng mua căn hộ tại dự án VINHOMES GARDENIA

II. CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

– Gói Voucher Vinschool: KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”.

Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB.

KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận Voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐVV. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

– Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: CĐT tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau. Ngày gửi rau dự kiến bắt đầu từ thời điểm ký HĐMB với điều kiện địa chỉ nhận rau KH đăng ký thuộc nội thành Hà Nội. KH không nhận rau sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

– Quà tặng tháng 4: 6.

 KH được tặng Voucher Vinmart trị giá 100 triệu đồng. Voucher được gửi tới KH khi nhận bàn giao CH. Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinmart nêu trên thì sẽ được trừ 90 triệu vào giá bán CH (có VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận Voucher Vinmart tại thời điểm ký HĐVV. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

* Lưu ý: Áp dụng từ ngày 15/04/2016 đến hết ngày 15/05/201

Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt)

III. CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU

Khách hàng và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT).

(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

*Lưu ý: Trong trường hợp quý khách hàng và người thân cùng mua, phải chứng minh được quan hệ thân thích.

IV. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN &  THỦ TỤC THỰC HIỆN

chinh-sach-ban-hang-thang4-vinhomes-gadenia-cau-dien-1

V. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Để tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng có thể mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư trực tiếp chỉ định các Ngân hàng hỗ trợ lãi suất như sau:

chính sách Gaeedenia

VI. CHÍNH SÁCH BÀN GIAO

– Chủ đầu tư bàn giao thô với các căn hộ Duplex.

– KH có nhu cầu nhận thô đối với CH thông thường để hoàn thiện.

Được Chủ đầu tư giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT. KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT