Mật độ xây dựng tại 5 dự án lớn phía Tây

Là một trong những khu vực đang phát triển sôi động hàng đầu thủ đô hiện nay, song chưa bao giờ, cửa ngõ phía Tây lại chứng kiến cuộc đua thần tốc trên thị trường bất động sản như hiện nay, trên cả phương diện người bán và người mua. Được mệnh danh là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất tại thủ đô , cùng mật độ dân cư thấp, không gian sống trong lành, BĐS cửa ngõ phía Tây thu hút các nhà đầu tư như một lẽ tất yếu, đặc biệt là trong 2016 sắp tới.

Tại đây cũng xuất hiện một loạt những dự án lớn, đa số đều là những dự án cao cấp và gây được tiếng vang trên thị trường Hà Nội như Seasons Avenue, Gold Mark City,…và mới đây là Vinhomes Gardenia – siêu đô thị Vinhomes đầu tiên tại khu vực này. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng làm rõ sự so sánh về mật độ xây dựng về 5 dự án lớn tại cửa ngõ phía Tây như sau:

1. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Với mục tiêu hướng tới những giá trị xanh bền vững, sự cân bằng giá trị sống tuyệt đối giữa cảnh quan xanh và không gian hiện đại, tại Vinhomes Gardenia, mật độ xây dựng chỉ dừng lại ở 30%, 70% diện tích còn lại dành cho cảnh quan xanh và những tiện ích hiện đại, đẳng cấp khác.

Một số hạng mục tiện ích tiêu biểu tại khu dự án bao gồm:  phòng gym, spa, sân tennis, trường mầm non và phổ thông cơ sở Vinschool, phòng khám quốc tế Vinmec, siêu thị VinMart, dịch vụ cư dân tiêu chuẩn 5 sao…

Chi tiết dự án: Căn hộ Vinhomes Gardenia

Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia

Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia

2. Gold Mark City Hồ Tùng Mậu

Được xây dựng tại 136 Hồ Tùng Mậu với đường vào khang trang rộng hơn 40m, vị trí đắc địa rất gần với những hạng mục tiện ích giao thông trọng điểm của thành phố như: đường cao tốc trên cao, tàu cao tốc hiện đại,… Gold Mark City đang là một trong những dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS cửa ngõ phía Tây, với mật độ xây dựng chỉ 23.3%.

Dự án Gold Mark City Hồ Tùng Mậu

Dự án Gold Mark City Hồ Tùng Mậu

3.  Seasons Avenue

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Seasons Avenue cũng đang là một dự án xanh được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay, mật độ cũng chỉ từ 30%, kiến trúc Singapore ấn tượng.

4. Goldsilk Complex

Nằm trên mặt đường Vạn Phúc – Hà Đông, GoldSilk được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp, mật độ tại dự án là 26.5%, diện tích dành cho cảnh quan xanh và những hạng mục tiện ích khá lớn, lá một trong những sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho cư dân thủ đô.

Dự án Goldslik Complex Hà Đông

Dự án Goldslik Complex Hà Đông

5. Ecolife Capitol

Mật độ tại dự án Ecolife Capitol là 38%, 62% diện tích dự án được dành cho các hạng mục tiện ích cảnh quan xanh ấn tượng, đây cũng là một trong những dự án thu hút được một lượng lớn khách hàng trong thời gian qua tại cửa ngõ phía Tây.

Dự án Ecolife Capitol

Dự án Ecolife Capitol

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts