Lợi ích tuyệt vời đến từ trường học quốc tế tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinschool là hệ thống trường học quốc tế đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Hệ thống trường học này chính là tâm huyết mà tập đoàn Vingroup dành cho thế hệ tương lai của tổ quốc. Tương tự như những dự án trước, tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng dự kiến xây dựng Vinschool, tạo môi trường học tập hoàn hảo cho trẻ nhỏ.

Cơ hội học tập tại hệ thống trường hiện đại bậc nhất hiện nay

Để có thể mang đến môi trường học tập chất lượng cho trẻ nhỏ, Vingroup dự kiến sẽ đầu tư một kinh phí khổng lồ để xây dựng Vinschool. Do vậy, giống như hệ thống Vinschool tại các dự án như Royal City, Vinhomes Riverside…, Vinschool tại Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được trang bị hệ thống dạy học hiện đại cùng cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu. Với việc đầu tư mạnh tay, Vinschool tại dự án hứa hẹn sẽ là hệ thống trường học tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu học tập cho con trẻ.

Vinschool Vinhomes Imperia Hải Phòng – nơi trẻ được phát triển toàn diện

Không giống như những hệ thống trường học khác, tại Vinschool Vinhomes Imperia Hải Phòng, trẻ sẽ được tạo mọi điều kiện để có thể phát triển toàn diện bản thân từ thể chất, kiến thức cho tới các kỹ năng mềm.

Lựa chọn giáo trình theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cho cả 3 cấp, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đã góp phần khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu của Vinschool. Khi học tập tại đây, trẻ sẽ chủ động tiếp thu kiến thức theo chương trình học tiên tiến. Bên cạnh đó, trường học còn quan tâm tới việc giảng dạy cho học sinh những truyền thống văn hóa dân tộc tốt đẹp của cha ông xưa, dạy trẻ hoàn thiện bản thân theo chân – thiện – mỹ.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy tại Vinschool còn thiết kế thêm những buổi học ngoại khóa cho học sinh. Qua những buổi học này, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như sự tự tin, khả năng thuyết trình…làm bàn đạp cho sự phát triển của tương lai.

Biệt thự Vinhomes Riva Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

An ninh đảm bảo tại Vinschool Vinhomes Imperia Hải Phòng

An ninh là yếu tố quan trọng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Giống như tại liền kề hay biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng, an ninh tại Vinschool cũng được Vingroup đặc biệt quan tâm. Tại đây, an ninh luôn được đảm bảo an toàn 24/24 qua việc trang bị hệ thống camera hiện đại mật độ dày cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với việc nằm ngay trong nội khu dự án, quý cư dân ở liền kề hay ở biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng đều có thể thuận tiện di chuyển tới trường. Điều này giúp cho việc đưa đón con trẻ sẽ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn so với tới những trường học khác.

Từ những lợi ích tuyệt vời của hệ thống trường học quốc tế Vinschool, dự án sẽ là nơi đáng sống bậc nhất tại thành phố cảng hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức về thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng. Mọi thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tới quý khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts