Khu đô thị Vinhomes địa điểm vui chơi NOEN thú vị nhất năm nay

Lễ hội Giáng sinh ấm áp và rộn ràng đến sở hữu cư dân Vinhomes. Hàng loạt chương trình văn hóa nghệ thuật giải trí đặc sắc cộng các hoạt động gắn kết cộng đồng sôi động sẽ được triển khai trong tháng 12 tại những Khu đô thị Vinhomes. Nơi đây sẽ là những địa điểm vui chơi Noen thú vị nhất năm nay để bạn cùng gia đình và bạn bè tưng bừng đón Giáng sinh!

TƯNG BỪNG ĐÓN NOEN TẠI NHỮNG KHU ĐÔ THỊ VINHOMES

TƯNG BỪNG ĐÓN NOEN TẠI NHỮNG KHU ĐÔ THỊ VINHOMES

Ngay từ đầu tháng 12, công tác trang trí Giáng sinh đã bắt đầu rộn ràng tại Times City. Ngay từ cổng vào khu đô thị Vinhomes Times City đã được trang trí đẹp mắt với những biểu tượng của mùa Giáng sinh an lành và năm mới nhiều niềm vui. Vẻ đẹp này càng trở nên lung linh và rực rỡ hơn khi về đêm. Đặc biệt, tại quảng trường sân khấu nhạc nước-trung tâm của khu đô thị được trang trí rất nhiều phụ kiện từ chú tuần lộc biểu tượng của mùa Giáng sinh cho tới ông già Noel, hay cây thông Noel cao lớn.

Đặc biệt tại mỗi sản khu căn hộ dự án đều được trang trí đẹp mắt, độc đáo với cuộc thi “Cây thông mùa Noel 2015″diễn ra từ ngày 2-23.12.2015 do cư dân nơi đây tự tay thực hiện. Cuộc thi được tổ chức trong sự ủng hộ nhiệt thành của cư dân sở hữu đến không khí náo nức đón Giáng sinh và năm mới tới từng tòa căn hộ, cuộc thi còn là cơ hội nâng cao cường tình đoàn kết, gắn bó và tăng ý thức cộng nhau xây dựng một cùng đồng văn minh, thân thiện tại Vinhomes Times City

VINHOMES TIMES CITY – CUỘC THI TRANG TRÍ “CÂY THÔNG MÙA NOEL 2015”

VINHOMES TIMES CITY – CUỘC THI TRANG TRÍ “CÂY THÔNG MÙA NOEL 2015”

Chương trình “Royal City, Chào 2016” diễn ra ngày 26.12.2015 là tâm điểm trong mùa lễ hội chào đón năm mới của cư dân khu đô thị Vinhomes Royal City. Theo đó, từ chiều 26.12, một lễ hội cuối năm hấp dẫn và rầm rộ có các hoạt động trang trí tết, bán hàng gây quỹ từ thiện của cư dân, xiếc đường phố, trò chơi vui nhộn dành riêng cho cư dân nhí… sẽ được tổ chức ngay tại quảng trường Hoàng Gia rộng 30.000m2.

Tối 26.12, cư dân Vinhomes Royal City sẽ “Chào 2016” với một Đại Nhạc Hội đặc sắc do chính cư dân thể hiện. Đặc biệt có sự góp mặt của những ca sĩ nức danh như Văn Mai Hương, Hoàng Hải, Thùy Chi, Tiến Quang – Á Quân The Voice Kid 2015, những danh hài của Nhà hát tuổi trẻ… các tiết mục “cây nhà, lá vườn” của cư dân không chỉ giúp gắn kết tình hữu hảo mà còn góp phần gây dựng niềm tự hào trong lòng mỗi cư dân lúc là thành viên của cộng đồng Vinhomes Royal City

LỄ HỘI NOEN & CHÀO ĐÓN NĂM MỚI TẠI VINHOMES ROYAL CITY

LỄ HỘI NOEN & CHÀO ĐÓN NĂM MỚI TẠI VINHOMES ROYAL CITY

Các hoạt động cộng đồng khuyến khích cư dân Vinhomes cộng chung tay đón Giáng sinh và năm mới đang đem ko khí ấm áp và rộn ràng của mùa lễ hội ngập tràn những khu đô thị Vinhomes. các hoạt động đều đề cao tinh thần tập thể, tính chất gắn kết và hướng đến 1 cùng đồng cư dân, văn minh đẳng cấp đã thể hiện cố gắng của Chủ đầu tư Vingroup –Vinhomes trong công đoạn kiến tạo môi trường “đáng sống hàng đầu Việt Nam”.

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH TRÀN NGẬP VINHOMES

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH TRÀN NGẬP VINHOMES

Nhưng cư dân tương lai của Vinhomes tại các khu đô thị Vinhomes Paradise, Vinhomes Gardenia, … hãy cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội Noen & Chào đón năm mới 2016.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts