Khám phá trường học danh tiếng tại Vinhomes Gardenia

Kể tên những trường học danh tiếng tại Hà Nội, không thể không nhắc tới dự án trường học Vinschool. Chỉ mới tham gia hệ thống giáo dục từ năm 2013, song với sự đầu tư bài bản cùng hệ chiến lược đầu tư đúng đắn, thương hiệu trường học Vinschool đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ giáo dục tin cậy hàng đầu mà các bậc phụ huynh thủ đô lựa chọn cho con cái của mình.

Và cũng như tại nhiều khu đô thị tiêu chuẩn khác tại thủ đô, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ được Vingroup trang bị hệ thống giáo dục Vinschool. Hệ thống trường học tại đây không chỉ được thừa hưởng về những tinh hoa về việc triển khai các dự án trước đây mà còn hưởng lợi về không gian sống xanh, sự an toàn tuyệt đối tại một trong những khu đô thị hàng đầu Việt nam.

Về hệ thống chương trình đào tạo tại Vinschool – Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư Vingroup áp dụng chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, có sự kết hợp hài hòa giữa bộ môn chính thức đào tạo song vẫn đảm bảo học các bộ môn song ngữ trong đó có Tiếng Anh, đồng thời có sự phát triển hài hòa về các kỹ năng sống, kỹ năng mềm, giúp trẻ không chỉ phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Ngoài ra, các chương trình thực tế sáng tạo sẽ tạo điều kiện cho trẻ thể hiện bản thân, làm chủ cuộc sống.

Trường học Vinshool Vinhomes Gardenia

Trường học Vinshool Vinhomes Gardenia

Đối với các dự dân Vinhomes nói chung và cư dân Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nói riêng thì Vinschool là sự lựa chọn lý tưởng, bởi mức học phí khá phù hợp và có nhiều ưu đãi đặc biệt cho con em cư dân khu dự án.

Các thế mạnh ưu việt tại trường học Vinschool – Gardenia Mỹ Đình

  • Hệ thống giáo dục toàn diện.
  • Môi trường học tập trong lành, hiện đại, khang trang.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động.
  • Hệ thống an ninh an toàn, đảm bảo.
  • Học phí ưu đãi với con em cư dân Vinhomes.
  • Khoảng cách về vị trí gần, khép kín ngay trong khu đô thị.

Đây chính là một trong những điểm mạnh mà quý khách hàng không sự lựa chọn tại dự án Vinhomes Gardenia sắp mở bán lần này. Tham khảo thêm thông tin:

>> Mở bán căn hộ Vinhomes Gardenia

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts