Được đánh giá là dự án chung cư cao cấp, với những thiết kế tiêu biểu, hướng tới một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với hệ thống tiện ích và dịch vụ khép kín, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với thiết kế ấn tượng, đặc sắc sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống “xanh” trong lòng Hà Nội.

Sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và phong cách thiết kế hiện đại, đi đầu thị trường trong việc hướng tới những căn hộ thông minh: điều khiển mọi hoạt động của hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị báo cháy, hệ thống cửa,…qua một cú click trên máy tính bảng hay smartphone. Đây là một trong những phong cách thiết kế ấn tượng, lần đầu xuất hiện trên thị trường căn hộ Hà Nội. Sự kết hợp độc đáo này mang đến một không gian sống chất lượng cùng trải nghiệm chất lượng cuộc sống theo phong cách thượng lưu đẳng cấp.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét độc đáo này bên trong căn hộ Vinhomes Gardenia:

phong-khach-sang-trong-vinhomes-garden-city

Phòng khách sang trọng với tầm view thoáng, rộng bên trong từng căn hộ -ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

thiet-ke-phong-ngu-doc-dao-vinhomes-arcadia-cau-dien

Phòng ngủ thiết kế ấn tượng, ấm cúng với diện tích mặt thoáng khá lớn – ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

phong-an-sang-trong-vinhomes-arcadia

Tthiết kế hiện đại, tối ưu tại phòng ăn – ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

Chung cư Vinhomes Cầu Diễn là một trong những dự án hiếm hoi phía Tây  Hà Nội sở hữu những ưu thế vượt trội về cả vị trí, tiện ích và thiết kế căn hộ thông minh.

Vì lẽ đó, những căn hộ tại dự án hiện đang đặc biệt hút khách. Qúy khách hàng quan tâm, có nhu cầu tìm hiểu chi tiết mặt bằng hay tiện ích dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/

(Thông tin dự án hiện VINHOMES GARDENIA hiện mang tính tham khảo, chưa phải tài liệu chính thức từ chủ đầu tư)

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT