Trải nghiệm sự khác biệt đẳng cấp tại Vinhomes Skylake

Không chỉ sở hữu một vị trí vàng tại cửa ngõ phía tây thủ đô, Vinhomes Skylake còn có những bất ngờ vô cùng đặc sắc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về cuộc sống với nhiều giá trị, đang vươn tầm thế giới và một phong cách sống mới mẻ những đầy “kích thích” khiến mọi cư dân đều phải thích thú và hài lòng với cuộc sống của mình tại đây.

Phong cách sống mà dự án Vinhomes Skylake đem tới cho cư dân vô cùng mới mẻ, không phải sống xanh mà là sống xanh dương. Đây cũng là lần đầu tiên phong cách sống mới được đưa vào Việt Nam, vì thế cư dân sẽ được trải nghiệm không chỉ những tiện ích nội khu gắn liền với phong cách này, mà ngay cả những tiện ích ngoại khu cũng khiến cư dân được hưởng trọn vẹn nhất màu xanh dương của mặt nước để có cuộc sống tốt nhất.

Bể bơi tràn bờ Vinhomes Skylake

Bể bơi tràn bờ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Không chỉ có phòng khác, mà ngay cả nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ… của căn hộ chung cư Vinhomes Skylake đều có hướng view ra hồ điều hòa rộng 19ha, vì thế dù làm gì hay bất kỳ đâu tại dự án cư dân cũng sẽ cảm nhận được phong cách sống và thông điệp mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình.

Hệ thống tiện ích mà dự án Vinhomes Skylake mang đến không chỉ giúp cho cuộc sống của người lớn có những bước tiến vượt bậc, chạm tay tới những đẳng cấp, giá trị cao hơn, mà ngay cả những cư dân nhó cũng có một môi trường sống tuyệt vời, được trang bị để giúp trẻ được sống một tuổi thơ luôn tràn ngập tiếng cười, sự trong lành và tỏa sáng, vững bước tiến vào tương lai.

Ưu đãi Vinhomes Skylake hiện đã được chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất, quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi hoặc gọi điện đến số Hotline để nhận được tư vấn đầy đủ, chuyên sâu từ các chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts