FLC Phú Quốc – căn hộ nghỉ dưỡng “hot” nhất đảo Ngọc

Kế thừa những sản phẩm đã thành công trước đó lần này tập đoàn FLC Group tiếp tục mang đến thị trường BĐS Việt dự án nghỉ dưỡng mới mang tên FLC Phú Quốc trên hòn đảo Ngọc đẹp nhất nước ta. Dự án hội tụ nhiều điểm 10: sản phẩm tốt, tiện ích sang và vị trí đắc địa có sức hấp dẫn lớn đến khách du lịch tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh sinh lời.

Những điểm “vàng” nhất định phải chọn FLC Phú Quốc

Theo thông tin dự kiến mới nhất FLC Phú Quốc sẽ được tọa lạc tại vùng đất rộng lớn ven bãi biển nổi tiếng nhất Phú Quốc – Bãi Vòng. Ngoài khung cảnh thiên nhiên của biển trong xanh với những làn sóng rì rào xô bờ nơi đây còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách phương xa bởi nét đẹp nguyên sơ từ các khối đá lớn xếp chồng lên nhau rất độc đáo. Thật tuyệt vời và thú vị khi ngồi trên tầm cao của khối đá đươc thả hồn cùng nhịp đập của biển và chiêm ngưỡng cảnh đẹp cảm nhận sự bình yên của cuộc sống.

Điểm vàng FLC Phú Quốc

Điểm vàng FLC Phú Quốc

Có thể nói trời đất tạo hóa nên Phú Quốc để dành riêng cho du lịch. Bởi không những sở hữu cảnh quan mê hồn, chốn đây còn được thiên nhiên ban tặng cho điều kiện khí hậu tự nhiên vô cùng lý tưởng với nhiệt độ ôn hòa và thời gian những ngày nắng kéo dài. Do đó việc kinh doanh nghỉ dưỡng tại dự án FLC Phú Quốc hứa hẹn sẽ thuận lợi và duy trì lượng khách đều suốt bốn mùa đem đến doanh thu và lợi nhuận lớn.

Chưa hết, vị trí FLC Phú Quốc còn nằm gần với nhiều hạ tầng giao thông lớn cùng các địa danh nổi tiếng lân cận đem đến nhiều trải nghiệm bất tận cho du khách, cụ thể:

Kết nối linh hoạt đến các thành phố lớn tại nhiều khu vực quốc tế.

Đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ khoảng 6.7km.

Chỉ 13.8km đã có thể đên điểm du lịch nổi tiếng Dinh Cậu,…

Tiềm năng kinh tế cao khi đầu tư Condotel FLC Phú Quốc

Trên đây là những lợi thế nổi bật mà FLC Phú Quốc sở hữu, ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác tạo nên thế mạnh kinh doanh vượt trội hơn hẳn các dự án khác trên thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Cùng với đó sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cùng tiện ích nội khu được đầu tư bởi số vốn lớn và quy tụ toàn những chuyên gia giỏi kiến tạo xứng tầm đẳng cấp 5 sao hứa hẹn hài lòng khách hàng. Với tất cả những tiêu chí này thu hút đông đảo khách hàng đến dừng chân đem về nguồn tài chính lớn cho chủ sở hữu.

Như vậy, từ những đặc điểm đã được kể trên đủ minh chứng cho vì sao dự án FLC Phú Quốc “hot” đến vậy. Do đó để không bỏ lỡ cơ hội sinh lợi hiếm có này quý vị hãy liên tục dõi theo những thông tin mới và hấp dẫn nhất từ dự án về các chính sách đầu tư và chương trình bán hàng để hiểu rõ về sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định chọn lựa căn hộ phù hợp nhất để an nhàn hưởng lợi.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts