Dự án Vinhomes Gardenia ưu ái dành nhiều tiện ích cho người cao tuổi

Sở hữu một không gian xanh, trong lành, hài hòa với cuộc sống là một trong những điểm đặc biệt tại dự án Vinhomes Gardenia được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Không ồn ào, không náo nhiệt, nhưng lại hội tụ đầy đủ những giá trị sống tiện nghi, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình  là sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống tiện nghi hiện đại và cân bằng.

Tại Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư luôn tập trung tạo mọi sự cân bằng và những giá trị tiện ích đáp ứng mọi lựa tuổi, từ trẻ em tới người cao tuổi, và trong những phân tích dưới đây, chúng tôi và quý khách hàng sẽ cùng làm rõ những hạng mục tiện ích mà Vingroup dành riêng cho người cáo tuổi như sau:

1. Sân tập dưỡng sinh

Khu luyện tập thể thao ngoài trời tại Vinhomes Gardenia, lồng ghép với cảnh quan xanh tự nhiên là một trong những hạng mục tiện ích đáp ứng những nhu cầu rèn luyện sức khỏe toàn diện cho mọi lứa tuổi. Sân tập dưỡng sinh được thiết kế với các phân khu hài hòa, vừa đáp ứng không gian xanh riêng tư và những giá trị sống thư giãn. Tại đây, các bậc vị người cao tuổi có thể dạo trên con đường rợp bóng cây, hay thả lỏng tâm hồn tại nơi thiền định, tập dưỡng sinh giữa bầu thiên nhiên khoáng đạt và trong lành.

Khu tập thể thao Vinhomes Gardenia

Khu tập thể thao Vinhomes Gardenia

2. Chăm sóc sức khỏe với Vinmec

Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, sức khỏe của mọi người dân Vinhomes luôn được đầu tư quan tâm hàng đầu, trong đó chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Tại đây, cư dân Vinhomes Gardenia sẽ được thăm khám định kỳ với những trang thiết bị tối ưu, đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, với các hạng mục tiện ích khác như: Spa, bể bơi,… chắc chắn sẽ là một trong những tiện ích ấn tượng hàng đầu.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Vinmec

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Vinmec

Tham khảo chi tiết:  chung cư Vinhomes Gardenia

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts