Dự án Scenia đánh bại các dự án cùng phân khúc nhờ địa thế

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm mới của thành phố biển Nha Trang, vừa giáp biển, vừa sở hữu đến 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố, dự án Scenia nhanh chóng khuấy động thị trường bất động sản Nha Trang, đánh bật các dự án cùng phân khúc về sự hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí tọa lạc đắc địa sở hữu 4 mặt tiền của dự án Scenia

Có thể khẳng định dự án Scenia là dự án hiếm hoi duy nhất tại thành phố biển Nha Trang sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố, mang đến cảnh quan thông thoáng và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, kết nối thông minh. Cụ thể, dự án nằm trên lô đất số 25 – 26 mặt đường Phạm Văn Đồng, đây là lô đất “vàng” của thành phố Nha Trang tiếp giáp với 4 trục đường lớn là đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Biểu, đường Sao Biển và đường Phạm Ngọc Thạch. Địa thế đắc địa này không chỉ mang về cảnh quan thoáng đãng, kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện, giúp quý khách dễ dàng kết nối đến các điểm đến vui chơi, du lịch hấp dẫn bậc nhất Nha Trang mà còn là yếu tố đảm bảo chắc chắn nhất tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Kết nối vị trí dự án Scenia

Kết nối vị trí dự án Scenia

Từ dự án Scenia Bay quý khách có thể dễ dàng kết nối đến các điểm đến quan trọng của thành phố Nha Trang như sân bay Nha Trang với khoảng cách 40km, trung tâm thành phố 7km, nhà thờ đá cách 2,4km, công viên Wonderpark cách 1km, cách núi cô tiên và bến thuyền quốc tế chỉ vài trăm mét…mang đến cho quý khách điều kiện tuyệt vời để tham gia du lịch, khám phá những điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn, xinh đẹp bậc nhất thành phố biển.

Khoảng cách lý tưởng đến bờ biển Nha Trang xinh đẹp

Thị trường bất động sản Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với các chủ đầu tư và các nhà đầu tư từ mọi miền đất nước, với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản, các quỹ đất đẹp ven biển đang đứng trước nguy cơ ngày càng cạn kiệt, trong khi nhu cầu căn hộ ven biển để nghỉ dưỡng và đầu tư ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chính bởi sự chênh lệch cung – cầu lớn, nên, ngay khi có thông tin manh nha về một siêu phẩm bất động sản không chỉ sở hữu đến 4 mặt tiền hương các tuyến đường huyết mạch của thành phố, mà còn sở hữu khoảng cách lý tưởng đến bờ biển trong xanh, yên bình cùa Nha Trang, dự án Scenia đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường.

Dự án cách bờ biển trong xanh nhìn thấy đáy cùng bờ cát trắng mịn trải dài chỉ vài bước chân, giúp quý du khách có thể dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, đắm chìm trong khung cảnh mênh mông sóng nước biển khơi. Vị trí nằm sát biển của dự án còn mang đến cho chủ đầu tư và các nhà kiến trúc thiết kế nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận, tạo nên những căn hộ, công trình tuyệt đẹp với kiến trúc thiết kế độc đáo, mới lạ, thưởng trọn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang.

Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, chính là thế mạnh giúp dự án khẳng định vị thế trên đấu trường bất động sản, đánh bại các đối thủ cùng phân khúc. Với chủ đầu tư uy tín, cùng các đơn vị đối tác chiến lược, danh tiếng, luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư cơ hội đầu tư an toàn, bền vững, lợi ích vượt trội nhất. Hiện tại, tiến độ xây dựng dự án Scenia vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra, đảm bảo bàn giao căn hộ đúng thời điểm đã cam kết.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts