Dự án nghỉ dưỡng Scenia Bay tại Nha Trang có gì hấp dẫn?

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sôi động với cái tên Scenia Bay, dự án này đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư đang hướng đến chọn lựa căn hộ nghỉ dưỡng để đầu tư. Vậy dự án này có gì hấp dẫn, khẳng định tiềm năng lợi nhuận cao để thu hút sự lựa chọn của số đông nhà đầu tư?

Những điểm hấp dẫn riêng của Scenia Bay

Scenia Bay là dự án sở hữu nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn đông đảo nhà đầu tư chú ý và chắc chắn sẽ hướng đến chọn lựa mà hai trong số đó chính là vị trí và thiết kế của dự án này. Đến từ chủ đầu tư công ty CP Nam Tiến Lào Cai tiềm lực, nổi tiếng với những dự án ấn tượng tại phố núi, Scenia Bay được đầu tư số vốn khủng để kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển Nha Trang thơ mộng. Thiết kế độc đáo cùng vị trí độc tôn của dự án chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo du khách hướng đến chọn lựa dừng chân, đem lại tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Cụ thể, vị trí của tổ hợp Scenia Bay tọa lạc tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng và tiếp giáp thêm 3 mặt tiền đường rộng mở ra khắp mọi ngả của thành phố. Đó là đường Nguyễn Biểu, đường Sao Biển và Phạm Ngọc Thạch. Nếu so sánh Scenia Bay cùng các dự án khác trên thị trường Nha Trang thì có thể thấy, vị trí dự án này đang chiếm cứ là vị trí độc tôn bởi những dự án nổi bật khác đều tập trung tại đường Trần Phú và một số vị trí khác. Do đó, tiềm năng khai thác của dự án này sẽ rất cao.

Còn về thiết kế của Scenia Bay thì tòa căn hộ có độ cao 42 tầng trong đó có 2 tầng hầm. Và điểm đặc biệt làm nên sức hút cho tòa căn hộ này chính là thiết kế kiến trúc chồng Domin, cho phép tận dụng tối đa ánh sáng và gió biển, 100% căn hộ đều hướng biển tối đa. Các căn hộ vừa sang trọng, vừa hướng biển trọn vẹn, không gian tiện nghi như vậy chắc chắn sẽ hút khách trong tương lai.

Scenia Bay - Tổng quan dự án mới

Phối cảnh dự án Scenia Bay

Đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao với Scenia Bay

Như vậy, những điểm hấp dẫn chính của tổ hợp Scenia Bay đến từ vị trí và thiết kế kiến trúc biểu tượng độc đáo, các căn hộ hướng biển sang trọng. Và đây cũng chính là những yếu tố làm nên thế mạnh lớn cho dự án khi so sánh Scenia Bay với một số dự án nổi bật cạnh tranh trên thị trường. Với đại đa số du khách mong muốn nghỉ dưỡng cao cấp đều sẽ hướng đến chọn địa chỉ dừng chân mà có vị trí đường thuận giao thông, sát biển cùng các căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, hệ thống tiện ích hàng đầu do đó tiềm năng hút khách của dự án sẽ rất cao, khẳng định tỷ lệ thuê phòng sẽ đạt công suất tối đa, cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ lợi nhuận khủng, ổn định hàng năm.

Do vậy, đối với những nhà đầu tư thông minh thức thời thì 704 căn hộ đa dạng diện tích, giá bán hấp dẫn cùng nhiều chương trình chính sách dự kiến ưu đãi tại Scenia Bay sẽ là lựa chọn đầu tư hiệu quả, ổn định nên lựa chọn hiện nay tại Nha Trang.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts