Dòng vốn đang đổ mạnh về cửa ngõ phía Tây

(ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC)

Một siêu đô thị có tầm cỡ quy mô và tầm cỡ Quốc tế mang tên Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sắp được chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt. Đây là khu đô thị đẳng cấp sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, minh chứng cho sức hút mãnh liệt mà bất động sản cửa ngõ phía Tây đang sở hữu.

Phát triển một cách bùng nổ và vượt bậc trong 5 năm trở lại đây, khu vực phía Tây đã nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách một trong những vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô Hà Nội. Được đầu tư phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nguồn lực cơ sở vật chất, giáo dục y tế toàn diện, nơi đây hứa hẹn tiềm năng phát triển toàn diện nhất. Và với sự ra mắt của một dự Vàng của Vingroup – Vinhomes Gardenia sẽ là một trong những đòn bẩy, một thỏi nam châm hút tiền cho cửa ngõ phía Tây.

BĐS Phía Tây hút vốn mạnh

Điểm mặt trong  2 năm trở lại đây, thì cửa ngõ phía Tây đã đón nhận một sự ưu ái lớn về nguồn vốn đầu tư, đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. Một số dự án điển hình có thể đề cập đến như: Chung cư cao cấp Goldmark City, Tổ hợp chung cư văn phòng thương mại hạng sang Sunsquare Lê Đức Thọ, Tòa nhà FLC,… Khi ra mắt, những dự án này góp phần không nhỏ trong cải thiện bộ mặt khu vực nói chung và nâng cao chất lượng cư dân thủ đô.

Kể từ nhiều năm qua, chưa lúc nào thị trường BĐS khu vực phía Tây chứng kiến sự sôi động như hiện nay, với hàng loạt các dự án được bung hàng và sắp công bố ra thị trường. Việc ông trùm BĐS Vingroup sẽ đầu tư một siêu dự án tại đây cũng cho thấy được tiềm lực của khu vực mang lại, siêu dự án Vinhomes Gardenia này sẽ đáp ứng một lượng nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp tại thị trường bất động sản phía Tây.

Xét về cả phương diện đầu tư và để ở thì chung cư Vinhomes Gardenia  và toàn bộ cửa ngõ phía Tây sẽ đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, vị trí địa lý, tính kết nối,…cho cả những khách hàng có nhu cầu ở thực và cả các nhà đầu tư.

Chiêm ngướng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup

Chiêm ngướng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup – ẢNH MINH HỌA 

Vinhomes Gardenia bao giờ ra mắt?

Đây là một trong những câu hỏi được nhà đầu tư và khách hàng vô cùng quan tâm, câu trả lời là: Dự án sẽ được ra mắt vào tháng 12/2015. Sự kiện sẽ chính thức giới thiệu về sản phẩm Chung cư Vinhomes Gardenia sang trọng, cao cấp cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn.

Dựa trên thành công từ những dự án trước đây như: căn hộ hạng sang tại Times City Minh khai, căn hộ thông minh Park Hill Premium hay chung cư đẳng cấp theo phong cách hoàng gia Royal City…. Chung cư Vinhomes Gardenia được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án đáng được mong chờ nhất 2015.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts