Đô thị Vinhomes Gardenia ưu điểm nổi bật về chủ đầu tư

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tiếp tục là một sản phẩm “Vàng” của Tập đoàn Vingroup trong 2015 – 2016. Là một siêu dự án mở bán cho thị trường BĐS sôi động, đánh dấu bước vươn mình vượt trội của phân khúc cao cấp tại thủ đô. Dự án Vinhomes lần này hứa hẹn nhiều ưu điểm vượt trội.

Bài phân tích dưới đây sẽ phần nào giúp quý khách hàng hiểu được những giá trị to lớn mà uy tín chủ đầu tư tác động tới sản phẩm Vinhomes tại Cầu Diễn lần này.

Vingroup từ lâu đã được biết đến là một Tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản; Khách sạn – Du lịch; Vui chơi – Giải trí; y tế; Giáo dục; Thương mại điện tử; Trung tâm thương mại; Kinh doanh bán lẻ… và gần đây nhất trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Với 6 chữ vàng là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ, hành động: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân, ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, Vingroup đều giữ vững vai trò người tiên phong tạo ra xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với chữ Tâm chân thành Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, từng con người Vingroup đã và đang giữ vững Nhân cách, luôn mở rộng học hỏi những Trí tuệ của nhân loại để mang tới những sản phẩm Tinh hoa nhất cho khách hàng. Nói là làm, Tốc độ của những hành động đã và đang là cam kết về chữ Tín đối với khách hàng.

Sản phẩm Vinhomes - Chất lượng cấu thành cuộc sống đỉnh cao

Sản phẩm Vinhomes – Chất lượng cấu thành cuộc sống đỉnh cao

Vinhomes – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam do hãng tư vấn định giá hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Vinhomes là Chủ đầu tư hàng loạt dự án khu đô thị cao cấp đã và đang triển khai như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…

Các sản phẩm bất động sản được kinh doanh bởi Vinhomes luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo môi trường sống văn minh và an toàn. do vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn bất động sản Vinhomes.

Do vậy, tại khu đô thị Vinhomes Gardenia lần này không chỉ hội tụ một mà là rất nhiều những tinh hoa, sự nổi bật trong đẳng cấp thiết kế, là sản phẩm vàng đáng để lựa chọn nhất 2015.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Căn hộ Vinhomes Gardenia

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts