Điều gì bảo đảm tiềm năng tăng giá Vinhomes Trần Duy Hưng

Ra đời bởi sự hợp tác đình đám giữa tập đoàn Tân Hoàng Minh và VinGroup, Vinhomes Trần Duy Hưng được xem như điểm đến hấp dẫn nhất cho nhu cầu an cư cũng như đầu tư của khách hàng. Đối với khách hàng có nhu cầu an cư, không gian sống xanh với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao là niềm mơ ước. Còn đối với các nhà đầu tư , tiềm năng tăng giá nhanh chóng cùng mức giá bán là điều được đặc biệt quan tâm.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Lợi thế đến từ chủ đầu tư uy tín

Có thể khẳng định rằng: Tất cả các dự án bất động sản thuộc bất cứ một phân khúc nào, uy tín của chủ đầu tư đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng đầu tư. Và đối với Vinhomes Trần Duy Hưng, điều này được thể hiện rõ hơn bao giờ hết, đơn giản bởi vì dự án có sự góp mặt đến từ không chỉ một mà hai tên tuổi đình đám nhất của thị trường Hà Nội – Tân Hoàng Minh Group và thương hiệu Vinhomes. Tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng phong cách thiết kế tân cổ điển kết hợp giữa nét hiện đại và truyền thống, đã được định hình thông qua rất nhiều sản phẩm khác nhau của Tân Hoàng Minh cùng phương pháp vận hành & quản lý chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Vinhomes hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến không gian sống, nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng đồng thời bảo đảm tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng – Lợi thế đến từ vị trí

Một yếu tố không kém phần quan trọng khác, biến những căn hộ  Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành một trong những xu hướng đầu tư mới ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại, chính là lợi thế về vị trí. Với vị trí đắc địa ba mặt tiền cùng liên kết giao thông với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch lân cận khác sẽ giúp việc di chuyển, đi lại của quý khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời, nơi đây cũng là một trong số những địa phương được chính quyền thành phố tập trung phát triển để tạo cầu nối liên kết giữa hai đặc khu kinh tế – hành chính bậc nhất hiện nay là Trung Hòa – Nhân Chính và Mỹ Đình. Và với lợi thế về vị trí đó, tiềm năng tăng giá của Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn là điều không thể phủ nhận.

Xem chính sách bán hàng Vinhomes Trần Duy Hưng tại http://vinhomestranduyhung.com/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/

Hệ thống dịch vụ tiện ích đi trước thời đại của  Vinhomes Trần Duy Hưng

Được thiết kế với quy mô 6 tòa tháp chung cư đi kèm với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao được phân bổ đều khắp khuôn viên dự án. Sinh sống và nghỉ dưỡng tại những căn hộ  Vinhomes Trần Duy Hưng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho mục đích hưởng thụ của mình. Không gian sống xanh với khí hậu ôn hòa, hạn chế tối đa ô nhiễm, tiếng ồn cùng sự góp mặt của hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện…sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Những vấn đề thắc mắc về tiến độ thi công hay căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng giá bao nhiêu? …quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua website chính thức của chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts