Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng lọt top 10 chủ đầu tư hàng đầu

Ngày 26/05 vừa qua, chủ đầu tư Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI ASIA AWARDS 2017 với siêu phẩm căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng đẳng cấp tại vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Giải thưởng này lại một lần nữa khẳng định uy tín, tiềm lực và vị thế xứng tầm của một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản Việt Nam của chủ đầu tư dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

Giải thưởng BĐS quốc tế cho chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Trước đó, năm 2016 Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã từng nhận giải thưởng danh giá này với dự án D’Le Roi Soleil. BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á, gồm Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia và Thái Lan. Và những công ty đạt giải năm 2017 là những chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong năm thông qua những nỗ lực vượt bậc được ghi nhận.

Hội tụ những “giá trị vàng” là vị trí độc tôn, không gian sinh thái cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong những siêu phẩm bất động sản đang tạo sức hút đặc biệt trên thị trường bất động sản, góp phần đưa tên tuổi Tân Hoàng Minh vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu trong năm.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế, giáo dục trong quy hoạch chiến lược mới của thành phố Hà Nội, với mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Sở hữu vị trí đắc địa cùng khả năng kết nối linh hoạt, cư dân tương lai dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có thể dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Không những thế, vị trí “kim cương” của căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng còn cho phép cư dân thoải mái tận hưởng và trải nghiệm không gian sống lý tưởng giữa thủ đô khi dự án tiếp giáp công viên điều hòa Nhân Chính rộng đến 13ha.

Bên cạnh đó, là một sản phẩm hội tụ tinh hoa 3 thương hiệu bất động sản và tài chính hàng đầu Việt Nam là Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng phát triển với 6 tòa căn hộ cao 39 – 46 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại cùng hệ thống 40 tiện ích cảnh quan hàng đầu.

Với mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho thủ đô, căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng nói riêng và những sản phẩm mang thương hiệu Tân Hoàng Minh hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để cập nhật chi tiết Tiến độ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng như ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts