Cảm nhận không gian sống xanh tinh khôi tại Vinhomes Gardenia

Tiếp tục là một thương hiệu Vinhomes tiếp theo tại thủ đô, song tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình lần này, Vingroup thể hiện rõ tham vọng xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thủ đô. Nơi đây không chỉ hội tụ những giá trị xanh hoàn hảo, mà còn thấm đượm không gian sống nhân văn, hài hòa.

Đẳng cấp phong cách nhà trong công viên

Mang phong cách sống thời thượng, đáp ứng những nhu cầu về nhà ở không chỉ tối ưu không gian sống thông thường, tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn luôn chú trọng vào chất lượng cuộc sống, hướng đến một tiêu chuẩn sống tương lai giúp cân bằng cuộc sống. Không gian sống xanh – sạch được chủ đầu tư đưa thành tiêu chí hàng đầu để nỗ lực cân bằng chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị.

Khu đô thị kiểu mẫu Vinhomes Gardenia

Khu đô thị kiểu mẫu Vinhomes Gardenia

Mang phong cách sống “Nhà trong công viên” không hề xa lạ, nhưng tại dự án Vinhomes Gardenia lần này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống hoàn toàn khác biệt, một không gian sống tinh khôi, giá trị sống đỉnh cao, hài hòa.

Thực tế, tại các khu đô thị Vinhomes như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside Long Biên,… đã ứng dụng mô hình xây dựng cuộc sống xanh, môi trường xanh – sạch vào việc xây dựng, quy hoạch các khu dân cư. Cây xanh không chỉ liên tục được trồng thêm và trồng mới trên những tuyến đường, công viên mà còn được bổ sung vào quy hoạch tổng thể khu dân cư dự án Vinhomes Gardenia.

Không gian cây xanh tại Vinhomes Gardenia

Không gian cây xanh tại Vinhomes Gardenia

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia kỳ vọng sau khi hoàn thiện sẽ trở thành thành phố xanh, một resort xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội. Theo thông tin chưa chính thức dự án có hơn 50% diện tích đất dành để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh, công viên…thưởng ngoạn cảnh đẹp là một trong những cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tham khảo: Chuẩn bị CHÍNH THỨC MỞ BÁN TÒA A3 chung cư Vinhomes Gardenia

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts