Biệt thự An Phú Shop Villa – Dẫn đầu xu hướng đầu tư mới

Với Biệt thự An Phú Shop Villa , Nam Cường mang đến cho thị trường bất động sản thủ đô một làn gió mới, một xu hướng đầu tư mới. Thực chất, mô hình biệt thự thương mại này là sự nâng cấp của mô hình nhà phố thương mại vốn đã rất thân quen với quý khách hàng và mô hình căn hộ biệt thự cao cấp, mang đến cho quý khách “N lợi ích trong 1”.

Thiết kế độc đáo của biệt thự An Phú Shop Villa

Khác với mô hình biệt thự thông thường, khác với mô hình nhà phố thương mại vẫn thường thấy trên thị trường bất động sản hiện nay, biệt thự An Phú Shop Villa mang đến cho quý khách hàng 2 tính năng trong cùng 1 căn hộ. Đây là sự nâng cấp độc đáo của mô hình nhà phố thương mại truyền thống lên một tầm cao mới, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Mô hình này đang tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Đầu tiên các căn biệt thự tại dự án được thiết kế với diện tích tương đối rộng, mỗi căn bao gồm 3 tầng, 1 tum với diện tích sàn mỗi căn dao động từ 162m2 đến 200m2. Với thiết kế này, quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh, gia tăng giá trị lợi nhuận, ở tại tầng 2 và tầng 3 hoặc có thể cho thuê địa điểm kinh doanh tại tầng 1 hoặc cho thuê cả căn. Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore đảm bảo mang đến cho quý khách không gian kinh doanh thân thiện, rộng rãi, thoáng mát và không gian sống đẳng cấp, hoàn quyện cùng thiên nhiên. Ưu điểm vượt trội trong thiết kế các căn biệt thự tại An Phú Shop Villas đó chính là sân vườn, tiểu cảnh và bãi đỗ xe với diện tích vô cùng lý tưởng, lên tới gần 120m2, do đó, vô cùng thích hợp để làm chỗ để xe cho khách hàng, hoặc để xe ô tô cho gia đình.

Biệt thự An Phú Shop Villa đón đầu xu hướng

Biệt thự An Phú Shop Villa đón đầu xu hướng

Đầu tư sinh lời tiềm năng tại An Phú Shop Villas

Được thiết kế đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối giữa không gian sinh sống và không gian kinh doanh nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để vừa có thể tận hưởng cuộc sống đỉnh cao, vừa có thể thoải mái, tự do kinh doanh sinh lời tại biệt thự An Phú Shop Villa. Đặc biệt, do sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, nằm giữa trung tâm của khu đô thị với số dân lên đến 3 vạn dân, gần hàng loạt các tiện ích cao cấp bậc nhất của khu như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, hồ Bách Thủy…hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách lượng khách hàng tiềm năng, ổn định, giúp quý khách có thể kinh doanh thuận lợi, sinh lời vượt trội, bền vững theo thời gian. Thêm vào đó, với thiết kế diện tích tương đối rộng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, không phải lo chi phí thuê mặt bằng mà giá trị tài sản vẫn đảm bảo tăng lên.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng biệt thự An Phú Shop Villa được chủ đầu tư đưa ra với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, không hề thua kém bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường bất động sản hiện nay. Như vậy, với cùng một sản phẩm, quý khách sẽ được nhận về nhiều chức năng, lợi ích trong một, không chỉ giúp quý khách hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, mà còn là cơ hội kinh doanh hái ra lợi nhuận, kinh doanh an nhàn, đầu tư bền vững.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts