BĐS Tây Hà Nội sẽ trở lại ngoạn mục năm 2016?

Thị trường bất động sản 2016 tiếp đà sôi động với lượng giao dịch tăng nhanh, dự án mở bán nở rộ của năm 2015. Đặc biệt, các chuyên gia bất động sản dự báo năm 2016 sẽ là năm thăng hoa của khu vực Tây Hà Nội- trái tim rồng thủ đô, nơi Vingroup kiến tạo siêu dự án Vinhomes Gardenia đẳng cấp.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ

Một trong những nguyên nhân chính khiến thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội nóng dần lên chính là cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, với hàng loạt tuyến đường lớn được xây dựng giáp khu vực phía Tây: Đại lộ Thăng Long, đường 30, đường 70..Đặc biệt, tuyến tàu điện trên cao Nhổn- ga Hà Nội sắp hoàn thành cũng góp phần gia tăng giá trị bất động sản khu vực này tới 35% nếu so sánh với những quốc gia sở hữu điều kiện tương tự khu vực châu Á…

10 khu vườn 4 mùa đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia

10 khu vườn 4 mùa đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia

Bên cạnh đó, khu vực này còn có tuyến đường nội bộ như Hàm Nghi, Lê Hữu Thọ, đường K2, Phạm Hùng..đang được UBND TP.Hà Nội đầu tư xây dựng và phát triển. Tất cả hệ thống này sẽ giúp cư dân khu vực Tây Hà Nội di chuyển thuận lợi tới khu vực trung tâm cũng như tỉnh thành lân cận. Lợi thế này cũng góp phần đem đến cơ hội sinh lời theo thời gian khi quyết định an cư và đầu tư tại chung cư Vinhomes Gardenia hay liền kề, biệt thự Vinhomes The Botanica.

Môi trường sinh thái hoàn hảo

Sống xanh, thân thiện với môi trường và cân bằng là nhu cầu, mong muốn của mọi công dân thế kỷ 21. Chính vì thế, đây cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn không gian sống cho mỗi cư dân trong khi tình trạng ô nhiếm môi trường, khí hậu nóng dần lên khiến nhiều người có xu hướng tìm về với thiên nhiên thay vì lựa chọn những khu vực thành thị đông đúc.

Tiện ích xanh tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Tiện ích xanh tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã biến khu vực phía Tây Hà Nội thành khu đô thị xanh với tràn ngập tầng cây xanh: tiểu cảnh xanh, lối dạo bộ, vườn cảnh quan, vườn Nhật Bnả, vườn BBQ…tại dự án Vinhomes Gardenia. Nhờ đó, chắc chắn Vinhomes Gardenia sẽ thay đổi diện mạo khu vực phía Tây Hà Nội để tạo nên môi trường xanh sinh thái.

Qúy vị mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian, an cư tại không gian xanh, thân thiện với môi trường hay mong muốn tìm hiểu chính sách, ưu đãi Vinhomes Gardenia, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ thông tin dự án qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts