An ninh an toàn tin cậy tại chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Hệ thông an ninh tại chung cư Vinhomes Garden cityMột trong những yếu tố góp phần làm tăng sự hấp dẫn cho dư án chính là hệ thống an ninh vô cùng đáng tin cậy tại khu vực. Được xây dựng kế thừa trên đội ngũ an ninh của các dự án trước, Vinhomes Gardenia luôn hứa hẹn tại nơi đây một môi trường sống được đảm bảo sự an toàn và tin cậy.

Các dự án nhà ở Vinhomes nói chung và chung cư Vinhomes Gardenia nói riêng luôn đi đầu trong viêc áp dụng các mô hình tiên tiến tiêu biểu là hệ thống an ninh đa lớp theo công nghệ hiện đại:

  • Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện luôn đảm bảo giờ trực là 24/7.
  • Đội ngũ bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với các chốt gác đầu các tuyến đường.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ dành riêng cho các khu biệt thự, hệ thống vân tay, thẻ cho các khu căn hộ chung cư.. nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho toàn khu đô thị.
  • Đồng thời hoạt động kiểm soát an ninh cho từng căn hộ cũng được đảm bảo với hệ thống báo động riêng biệt tai mỗi căn biêt thự và căn hộ, với nút bấm khẩn cấp sẽ đảm bảo đội ngũ bảo vệ sẽ có mặt ngay trong vòng chưa đầy 2 phút để trợ giúp chủ nhà đảm bảo an toàn cho cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.

Với hệ thống an ninh an toàn tin cậy tại khu vực căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống an tâm vững chắc. Mua nhà mua cả sự an tâm!

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts