Vinhomes Gardenia Mỹ Đình dành hơn 66 tiện ích cho cư dân

Vinhomes Gardenia là một trong những dự án khu đô thị cao cấp quy mô lớn bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây tính tới thời điểm hiện tại. Với tổng diện tích 17.6ha và mật đô xây dựng chỉ 30%, toàn bộ 70% tổng diện tích còn lại đủ để mang tới cho cư dân toàn bộ những hạng mục tiện ích ấn tượng tạo nên sự khác biệt đẳng cấp mà những dự án hiện nay chưa thể làm được.

Với tiêu chí, cân bằng giá trị sống cho toàn bộ cư dân, tại Vinhomes Gardenia lần này, Vingroup sẽ mang tới chuỗi 60 tiện ích liên hoàn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nghỉ dưỡng của toàn bộ cư dân, tại mọi lứa tuổi mà không mất thời gian di chuyển, trong đó vẫn đảm bảo sự an toàn, hài hòa trong cảnh quan khu đô thị.

Tham khảo tin mới: Biệt thự Vinhomes The Botanica

Dưới đây là chuỗi 60 tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thực sự làm khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất:

10 khu vườn 10 sắc hoa

Dự án Vinhomes Gardenia được thiết kế bởi bàn tay khéo léo và tài hoa của 2 tập đoàn kiến trúc hàng đầu đó là  CPG (Singapore) và West Green Design (Canada), không gian xanh được bố trí hài hòa xen kẽ các khối căn hộ và biệt thự. Những con đường xanh, tạo nên tầm nhìn thông thoáng, rộng mở, cảnh quan chung quanh thơ mộng, ấn tượng bậc nhất đó là sự xuất hiện của 10 khu vườn với 10 sắc hoa ấn tượng, mang tới không gian xanh nghỉ ngơi, đầy thư gián cho cư dân.

Khu vườn xanh Vinhomes Gardenia

Khu vườn xanh Vinhomes Gardenia

Khu bể bơi hiện đại

Tại Vinhomes Gardenia, khu bể bơi người lớn và trẻ em được thiết kế đặc biệt dựa trên hình tượng bông hoa nhài tây tinh khôi và tinh khiết. Còn gì thoải mái hơn khi có thể tận hưởng làn nước xanh mát, vui đùa cùng con trẻ ngay trong khu đô thị xanh yên bình, không mất thời gian di chuyển mà vấn đảm bảo sự riêng tư, thư gián.

Bể bơi hiện đại tại dự án Vinhomes Gardenia

Bể bơi hiện đại tại dự án Vinhomes Gardenia

Khu vườn bốn mùa

Với mục tiêu mang lại giá trị sống cân bằng, chủ đầu tư Vingroup dành rất nhiều đầu tư vào hạng mục tiện ích xanh tại khu đô thị Vinhomes Gardenia lần này. Khởi đầu ngày mới với những rộn ràng, hứng khởi với khu vườn xanh bất tận và trở về nhà quây quần ấm cúng, cùng nghe những âm thanh thiên nhiên tràn trề nhựa sống, cuộc sống bình yên bình và thanh cao tại khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

10 khu vườn 4 mùa đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia

10 khu vườn 4 mùa đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia

Bên cạnh cuộc sống an nhiên, mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes Gardenia đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với hàng loạt tiện ích 5 sao như phòng gym, spa, sân tennis, trường mầm non và phổ thông cơ sở Vinschool, phòng khám quốc tế Vinmec, siêu thị VinMart, dịch vụ cư dân tiêu chuẩn 5 sao…

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts