100% shophouse Vinhomes Gardenia đã được đăng ký đặt mua

Ngày 16/01/ vừa qua, 172 căn shophouse Vinhomes Gardenia đã chính thức ra mắt, tiếp sau thành công sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Gardenia tuần trước. Chỉ sau chưa đầy 120 phút giới thiệu, trên 200 căn, trong đó 100% nhà phố thương mại đã được đặt chỗ.

Tổ hợp phân khu thấp tầng Vinhomes Gardenia nổi bật toàn dự án nhờ thiết kế sang trọng, tinh tế trong một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thanh bình và bền vững theo “concept sống xanh, trong lành và cân bằng”. Tọa lạc tại vị trí vàng khu vực trung tâm mới Mỹ Đình, khả năng kết nối và di chuyển linh hoạt tới tỉnh thành lân cận phía Bắc cũng như Nam Hà Nội, những căn nhà phố nơi đây đồng thời còn hút khách nhờ đẳng cấp thương hiệu Vingroup. Do vậy, ngay khi vừa công bố thông tin chính thức giới thiệu, shophouse Vinhomes The Botanica đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

shophouse-vinhomes-gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia- sản phẩm đặc biệt hút khách đầu năm 2016

Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù thời tiết Hà Nội sáng 16/01/2016 có mưa phùn đầu xuân nhưng gần 1000 khách hàng vẫn có mặt tại khách sạn Lottte, Hà Nội để tham dự buổi lễ giới thiệu phân khu thấp tầng thuộc dự án Vinhomes Cầu Diễn.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư cũng công bố chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn đối với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và giá trị lớn shophouse Vinhomes Gardenia:

+ Hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị nhà phố với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 12 tháng đầu tiên

+ Tặng ngay gói rau sạch của VinEco trong vòng 03 tháng cho tất cả khách hàng lựa chọn đặt mua

+ Tặng ngay 01 suất học bổng tại trường tiểu học và mầm non đẳng cấp Vinschool Vinhomes Gardenia trị giá tới 50 triệu đồng

+ Đặc biệt, những khách hàng đăng ký đặt mua trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, Shophouse Vinhomes Gardenia đang được kỳ vọng sẽ tạo bước đột phá cho phân khúc nhà phố cao cấp, vốn đã ít hàng nhưng giá trị cũng như tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Đây đồng thời còn là một cơ hội đầu tư sáng giá nhất thủ đô Hà Nội năm 2016. Và con số 100% các căn shophouse tại phân khu thấp tầng dự án Vinhomes Gardenia có khách hàng đăng ký thành công sau chưa đầy 2h chính thức giới thiệu đã minh chứng cho nhận định cũng như tiềm năng của sản phẩm này.

Một số hình ảnh sự kiện ra mắt shophouse Vinhomes Gardenia ngày 16/01/2016 tại khách sạn Lotte Hà Nội:

sk-ban-shophouse-the-botanica-cau-dien

Đại diện chủ đầu tư phân tích ưu điểm nổi bật của sản phẩm

su-kien-mo-ban-shophouse-vinhomes-gardenia

Tiết mục mở màn hoành tráng

Qúy vị quan tâm tới ưu đãi chung cư Vinhomes Gardenia nói chung và sản phẩm nhà phố nói riêng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts